Ở nước ta, khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Bờ Y có vị trí rất thuận lợi trong sự giao lưu phát triển giữa các vùng trọng điểm trong nước với các nước trong khu vực và quốc tế. Đặc biệt, khu kinh tế này nằm trên ngã ba biên giới trong tam giác phát triển ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Lào và các nước lân cận đang ngày một nâng cao và thu hút nhiều công ty Vận tải, trong đó có Shuttle Cargo.
Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa sang Lào – Campuchia và vận tải tuyến Bắc – Nam, Công Ty TNHH Vận Tải Việt Cam luôn tiên phong về dịch vụ chất lượng vận tải tốt nhất ở trong và ngoài nước. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào bằng đường bộ với nhiều chủng loại xe khác nhau: Xe 1 tấn, xe 1.4 tấn, xe 1.7 tấn, xe 1.9 tấn, xe 2.5 tấn, xe 3 tấn, xe 5 tấn, xe 8 tấn, xe 11 tấn, xe 15 tấn,… và xe Container 33 tấn.

Nhằm giúp khách hàng giải quyết các khó khăn trong khâu thủ tục và vận chuyển hàng đi Lào cũng như để tiết kiệm chi phí, Vận tải Con Thoi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào chính ngạch và tiểu ngạch như sau:
– Nhận vận chuyển hàng hoá nguyên xe/nguyên container hoặc hàng lẻ, hàng ghép từ Việt Nam đi Lào và ngược lại.
– Thực hiện khai báo hải quan tại các cửa khẩu: xuất kinh doanh, xuất tái nhập, xuất phi mậu dịch…

Công Ty TNHH Vận Tải Việt Cam thường nhận vận chuyển đi Lào các mặt hàng:

– Vận chuyển hàng nặng, các thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, các công trình…
– Vận chuyển hàng nguyên vật liệu xây dựng, sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu…
– Vận chuyển bàn ghế nội thất, thang máy, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện…
– Vận chuyển hàng dự án, hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.

Khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào của Công Ty TNHH Vận Tải Việt Cam, Quý khách sẽ được cam kết đảm bảo:

– Nhận vận chuyển hàng hóa đi Lào hàng ngày
– Giao hàng tận nơi trong nội thành Viêng Chăn/Vientine, ngoại thành và các Tỉnh theo yêu cầu
– Cung cấp các loại xe tải đủ trọng lượng đi nhận hàng
– Cập nhật thông tin giao hàng cho chủ hàng
– Đội ngũ nhân viên tư vấn, tài xế, giao nhận thân thiện và nhiệt tình
– Hàng hóa luôn đảm bảo an toàn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

Công Ty TNHH Vận Tải Việt Cam mong muốn từng bước đẩy mạnh tuyến vận chuyển hàng hóa đi Lào và ngược lại. Chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong vận chuyển, khai báo hải quan tại các cửa khẩu, đảm bảo tiến độ vận chuyển cũng như an toàn hàng hóa từ nơi giao đến nơi nhận tại nước bạn. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Lào vui lòng liên hệ 0888000144 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.